Cảm Nhận Học Viên Duyên Du

CẢM NHẬN HỌC VIÊN KEY MEANS

Cảm nhận học viên. Khi nghĩ đến số điểm đã đạt được trong kỳ thi vừa qua. Em vẫn không khỏi ngạc nhiên vì nó vượt quá sự mong đợi của em.

Cảm Nhận Học Viên Duyên Du

Thân gửi thầy!

Lời đầu tiên em muốn nói đó là cảm ơn thầy rất nhiều!

Cho đến tận bây giờ khi nghĩ đến số điểm đã đạt được trong kỳ thi vừa qua. Em vẫn không khỏi ngạc nhiên vì nó vượt quá sự mong đợi của em. Em nhớ mãi buổi học cuối thầy trao cho em và các bạn 800.000 ngàn bao thi và thầy bảo “800 là con số kỳ vọng, cố lên em nhé!”. Thật may là em đã không phụ lòng thầy.

Từ bỏ giữa chừng

Thời gian em gắn bó với thầy và Keymeans khá là dài vì suốt quá trình học lớp bị gián đoạn vài lần. Bài tập đầu tiên em làm là tháng 4/2016. Cho đến khi em hoàn thành TOEIC 2 và đi thi là tháng 1/2018. Thật ra trong e-mail của em còn lưu lại bài tập em gửi cho “Gia sư Ngọc Anh” là năm 2011. Khi đó em là sinh viên năm 2, đến với lớp học của thầy để mong cải thiện trình độ anh văn bằng 0 của mình. Nhưng quãng thời gian đó em đã không thực sự nỗ lực và nghĩ rằng chuyên nghành của mình cũng không cần phải biết tiếng anh quá nhiều. Để rồi sau đó em đã nghỉ học giữa chừng.

Quay trở lại Key Means

Sau khi tốt nghiệp và đi làm em mới nhận thấy rằng.: nếu không có tiếng anh thực sự sẽ rất khó có khả năng nhảy việc hoặc tìm kiếm một cơ hội việc làm tốt hơn. Nên em đã quyết định quay lại với thầy dù hơi muộn màng. Nhưng em nghĩ thà muộn còn hơn không và bản thân em lúc đó cũng muốn một lần thi xem TOEIC là như thế nào.

Điều khiến em muốn quay lại với thầy đó là. Phương pháp dạy của thây rất hữu ích với những đứa nhác học như em. Phải nói là học với thầy rất áp lực thầy ạ ???? Vì phải vừa đi học vừa đi làm nên nhiều lúc em cảm thấy thực sự chán nản và mệt mỏi.

Mỗi lúc như vậy em luôn tự nhắc mình rằng tại sao chọn đi học lại và nếu bỏ ngang  giữa chừng nữa thì rất uổng phí thời gian, công sức đã bỏ ra. Nên em lại tiếp tục cố gắng. Em biết số điểm của em đối với một số người sẽ chẳng là gì. Nhưng với em đó là cả một quá trình dài nỗ lực. Và em biết chắc thầy sẽ hiểu được công sức em đã bỏ ra cho khóa học này thầy nhỉ.

Lời kết

Có một điều em muốn nhắn nhủ đến các em sinh viên. Là các em phải học tiếng anh để không bị tụt hậu và không phải hối tiếc như chị.

Cuối cùng em chúc thầy luôn khỏe mạnh. Chúc Keymeans ngày càng phát triển để có thể giúp đỡ thêm nhiều học sinh hơn nữa.

Xem thêm:

_____________________________

Anh Ngữ Key Means
Hotline: 0702 640 468 – 0788 531 531
Facebook Tiếng Anh cho người lớn: www.facebook.com/KeyMeansForAdults
Facebook Tiếng Anh cho trẻ: www.facebook.com/KeyMeansForKids
ANH VĂN THIẾU NHI, TOEIC, IELTS
Address: 38 Dương Thị Xuân Quý, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng (Sau lưng chợ Bắc Mỹ An)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *