Cảm Nhận Học Viên Huyền Trang

Thầy ơi, cuối cùng em đã hoàn thành nhiệm vụ của mình rồi thầy ạ. Mặc dù số điểm không đạt mốc mục tiêu đề ra nhưng em cũng tự thỏa mãn và ghi nhận thành quả này.

Vật lộn gần 1 năm trời để có được số điểm này là biết bao khó khăn với em đó thầy. Khó khăn ở đây không phải vì số lượng bài tập mà là việc lựa chọn “dừng lại” hay “tiếp tục”. Nếu còn là thời sinh viên, em có thể thoải mái mà học. Nhưng kể từ khi qua khóa II – khi em đã tốt nghiệp ra trường, em thường xuyên bị stress khi phải lựa chọn “dừng lại để đi làm kiếm tiền” hay “tiếp tục học”. Thầy và mọi người trên lớp có thể thấy em khá là “ổn” vì em hay động viên các bạn, nhưng mà lại không phải vậy, cái đó là cách em làm động lực cho các bạn cũng như là chính mình đó thầy.

MÌNH KHUYÊN HỌ LÀM MÀ MÌNH KHÔNG LÀM ĐƯỢC THÌ CÓ PHẢI LÀ TỆ QUÁ KHÔNG? :))

Giờ nhìn lại thấy quá trời là kỷ niệm ở Key Means luôn thầy ơi.

– Khóa I: Giai đoạn vừa học vừa chơi.

Ở giai đoạn này lớp đông lắm, tới cái giờ luyện phát âm là lại được làm quen với bạn mới. Vì được cái phát âm tốt cho nên thời đó được gọi í ới “Trang ơi Trang, xem tui đọc đúng chưa?”, “Trang ơi, đọc cái ni răng đọc nghe coi”,… quay bên ni rồi quay bên kia, vui lắm luôn. Tới giờ Happy Moment là quẩy banh nóc luôn nhé, học trò thì ham vui mà thầy lại ghiền Kara nữa cho nên hát hò, nhảy múa quoài luôn. Bởi vậy nói đi học như đi chơi á mà. :v

– Khóa II: Giai đoạn này không vui bằng khóa I

Vì đã mất đi nhiều “chiến hữu”, toàn bạn mới nên có muốn quậy hay quẩy cũng dị. Tuy nhiên các đồng chí ở khóa II này thì toàn là nhân tài không à. Ai nấy cũng lo học cả. Không khí lớp học từ đầu cho tới cuối khóa lúc nào cũng căng như dây đàn. Ngay cả những buổi Happy Moment cũng không thể vui như trước vì thấy rằng mọi người (kể cả Tr) cũng đang bị kiệt sức. Tuy mệt mệt vậy chớ ai cũng là anh hùng hết đó nghe. Nhất là mấy anh chị vừa đi làm vừa học. Chính những người này là động lực để các em trong lớp cố gắng đi đến đích cuối. Và nhờ những đợt “củng cố tinh thần” mà lớp mình có thể chia sẻ và hiểu nhau nhiều hơn, cảm ơn mọi người nhiều lắm.

Lời kết

Cảm ơn thầy và cô tại Key Means đã giúp em tự tin hơn trong giao tiếp Tiếng Anh. Mang đến cho em những người bạn tuyệt vời và hơn thế nữa là những bài học vô cùng quý giá.

Vài lời nhắn nhủ (có thể là dành cho các bạn khóa sau). “Khi bạn đã quyết định đi con đường nào. Thì phải cố gắng chinh phục nó. Nếu bỏ lỡ giữa chừng bạn sẽ là một kẻ phí phạm thời gian. Không tôn trọng công sức mình bỏ ra và BẠN LÀ KẺ THẤT BẠI.”