Cảm Nhận học viên Nguyễn Thanh Bình

CẢM NHẬN HỌC VIÊN KEY MEANS

Cảm nhận học viên: những lý thuyết tưởng như khô khan dài dòng trên giấy đều được các thầy cô Key Means biến hóa thành những bài thơ dễ thuộc.

Giới thiệu

Tôi là Nguyễn Thanh Bình! Người mà hai năm về trước còn là một tân sinh viên. Người luôn mong muốn tìm một nơi phù hợp để tham gia một khóa học tiếng Anh nền tảng cho sự phát triển của mình. Tôi đã tìm được Key Means. Một nơi thật sự lý tưởng và cho dù bây giờ khóa học đã chấm dứt. Tôi vẫn không thể nào quên được những buổi học vừa vui vừa bổ ích tại nơi đây.

Cách học mới lạ

Ai cũng biết rằng đã đi học thì phải thuộc bài. Thế nhưng những lý thuyết tưởng như khô khan dài dòng trên giấy đều được các thầy cô Key Means biến hóa thành những bài thơ, những câu hát dễ nghe, dễ thuộc. Từ đó, việc học bài không còn là nỗi khổ của các học viên nơi đây. Tôi thấy vui mừng lắm vì khả năng phát âm của tôi ngày một được cải thiện.

Ban đầu chỉ là những con số, những chữ cái đơn giản cũng đã khiến tôi khổ sở. Vì nền tảng chưa vững chắc bấy lâu nay, rồi đến những câu đơn, câu phức tạp mang những ngữ điệu lên xuống mà tôi chưa từng để ý. Dần dà, tôi đã có thể ngồi lại với các bạn cùng lớp. Nói với nhau bằng những mẩu đối thoại ngắn một cách đầy tự tin.

Sau khi vượt qua giai đoạn đầu tiên. Chúng tôi nhận thấy bản thân đã đúng khi gửi gắm niềm tin vào nơi đây. Nơi có những thầy cô chỉ dạy tận tình. Luôn tìm mọi cách để chúng tôi ngày một học tốt hơn. Và là nơi có đội ngũ nhân viên tân tâm hỗ trợ chúng tôi những điều kiện cần thiết. Mục tiêu tiếp theo chúng tôi hướng tới là TOEIC 700+.

Giáo viên tận tâm

Bài thi TOEIC có 7 phần tất cả, chúng tôi được luyện từng phần một. Mỗi phần là một dạng khác nhau với đa dạng kiểu hình bài tập. Sẽ không thể bắt gặp ở đâu cách dạy học vô cùng độc lạ này. Bí kíp thi TOEIC dài mấy trang được đội ngũ nhân viên trung tâm Key Means làm thành một bài thơ lục bát giúp học viên chúng tôi nhanh thuộc và áp dụng được ngay.

Ngoài luyện những câu hỏi mà đề ra, chúng tôi còn được nâng cao thêm khả năng ngữ pháp qua những bài tập được giao về nhà sau mỗi buổi học. Bất giác, thế giới ngữ pháp eo hẹp trước đây của mỗi người đã được mở rộng ra rất nhiều tự khi nào không hay. Tuy sau đó việc học ít nhiều bị gián đoạn vì dịch bệnh. Nhưng mỗi người chúng tôi đều cố gắng tự trau dồi khả năng của bản thân.

Gặt hái thành quả

Con đường học tiếng Anh của mỗi người trước đây đều không dễ đi, chính Key Means đã dìu chúng tôi tiếp tục bước đi trên con đường ấy, nhưng cuối con đường có trải đầy hoa hồng hay không lại là do mỗi cá nhân tự mình nỗ lực.Những tháng cuối cùng trước kì thi, chúng tôi tập trung giải đề. Điểm số qua nhiều lần luyện tập cứ dần dần tăng lên như tiếp thêm động lực cho chúng tôi. Mặc dù không thể tránh khỏi áp lực, hay bị tác động bởi hoàn cảnh nhưng những buổi tâm sự trò chuyện động viên giữa thầy và trò khiến chúng tôi không nản chí mà vẫn tiến lên phía trước.

Mãi cho đến bây giờ, tôi vẫn nhớ như in những buổi học trên lớp, những buổi giao lưu khi có dịp lễ, những ngày ôn luyện cho kì thi sắp đến hay những lần tâm sự sẻ chia của mọi người. Nhưng có lẽ điều khiến tôi khó quên nhất là phương pháp dạy học ở Trung tâm, là những bài thơ gắn liền với kiến thức, với sự nỗ lực không ngừng của cả giáo viên và học viên.

Xem thêm:

_____________________________

Anh Ngữ Key Means
Hotline: 0702 640 468 – 0788 531 531
Facebook Tiếng Anh cho người lớn: www.facebook.com/KeyMeansForAdults
Facebook Tiếng Anh cho trẻ: www.facebook.com/KeyMeansForKids
ANH VĂN THIẾU NHI, TOEIC, IELTS
Address: 38 Dương Thị Xuân Quý, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng (Sau lưng chợ Bắc Mỹ An)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *