Đặc quyền chỉ có tại trung tâm Anh ngữ KEY MEANS

Trung tâm Anh ngữ ngày nay mọc rất lên nhiều nhưng không phải trung tâm nào cũng dạy đúng dùng chuẩn. Key Means với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy TOEIC và tiếng anh thiếu nhi sẽ là một trong những trung tâm Anh ngữ đáng để mọi người lưu tâm. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu 5 Đặc quyền chỉ có tại trung tâm Anh ngữ KEY MEANS nhé.

Bạn muốn tìm một nơi để nuôi dưỡng đam mê tiếng Anh!
Bạn muốn tìm một nơi để gửi gắm tương lai!
Bạn muốn được giảng dạy bởi giáo viên đầy kinh nghiệm?

Vậy thì Trung tâm Anh ngữ Key Means sẽ là nơi bạn không nên bỏ qua. Bạn sẽ nhận được những đặc quyền hoàn toàn miễn phí này. Các đặc quyền này chỉ dành cho học viên Anh ngữ Key Means thôi!

5 đặc quyền chỉ có tại Trung tâm Anh ngữ Key Means

1.Phong cách học tập không cần sách vở

Nghe có vẻ vô lý nhưng nó rất thuyết phục. Với phong cách học cũ bạn sẽ được phát cho những tập tài liệu dày. Tại trung tâm Anh ngữ Key Means, bạn sẽ được tiếp cận kiến thức một cách hoàn toàn khác. Bạn sẽ được học những bài thơ, bài rap.

Các nhà khoa học đã có nghiên cứu, học tập thông qua hình ảnh và âm thanh sẽ giúp chúng ta nhớ lâu và nhớ sâu hơn. Nắm bắt được điều đó, Key Means đã sáng tác những bài thơ, bài rap độc quyền dành cho học viên tại đây.

Dưới đây là một đoạn trích nhỏ của bài rap TOEIC Chân Kinh của Key Means. Bạn muốn được học hết toàn bộ bài rap? Hãy đăng ký học ngay nhé!

Bài rap TOEIC Chân Kinh
Giúp em thoải mái nâng trình từ nay!
PHẦN I có 6 bẫy này:
Sub./ verb / tense / obj. / prep. / place rõ ràng
Miêu tả chi tiết, tổng quan.
Phương án nào chẳng liên quan: loại trừ!

2.Lớp phù đạo miễn phí

Đến với Anh ngữ Key Means, ngoài những giờ học trên lớp. Với các bạn yếu hoặc cấn việc bận không theo kịp các bạn khác. Các bạn sẽ được tham gia vào lớp học phù đạo vào những khung giờ phù hợp với bạn. Lớp học này nhằm bổ sung, củng cố thêm kiến thức nền tảng dưới sự giảng dạy trực tiếp của các giáo viên tâm huyết và giàu kinh nghiệm nhất!

3.Học tập kết hợp với công nghệ

Khi đăng ký học tại Key Means, bạn sẽ được tặng gói học một năm đến trọn đời trên nền tảng Easy Class. Ngoài ra, các bạn còn được sử dụng phần mềm Elsa Speaking để rèn luyện phát âm. Quá trình học trên Elsa Speaking sẽ được kèm cặp bởi giáo viên giảng dạy. Với sự hỗ trợ của công nghệ, bạn sẽ nhanh chóng phát triển khả năng của mình.

học không cần sách tại trung tâm anh ngữ key means

4.Trung tâm Anh ngữ Key Means hỗ trợ lệ phí thi TOEIC nếu bạn đạt 800+

Tin được không! Đây là điều ít trung tâm nào làm được. Nhưng đối với Key Means đây là điều nên làm. Để động viên các bạn học viên có tinh thần tốt nhất để đi thi. Rất nhiều bạn đạt trên 800 điểm được Key Means hỗ trợ lệ phí thi TOEIC.

5.Đồng phục trung tâm anh ngữ Key Means và những chuyến Team Building giải tỏa căng thẳng

Đồng phục là điều không thể thiếu khi đi học phải không nào! Đến với Key Means, bạn sẽ được tặng đồng phục gồm áo, cặp,… những món đồ này sẽ giúp lớp học trở thành một thể thống nhất, ai cũng như ai, cũng là học viên tại Key Means và cũng có chung mục đích. Chinh phục tiếng Anh – Cải thiện tương lai.

Trên đây là 5 đặc quyền tại trung tâm Anh ngữ Key Means. Bạn có muốn nhận được những điều này? Hãy đăng ký học ngay nhé

Xem thêm:
_____________________________
Anh Ngữ Key Means
Hotline: 0702 640 468 – 0788 531 531
Facebook Tiếng Anh cho người lớn: www.facebook.com/KeyMeansForAdults
Facebook Tiếng Anh cho trẻ: www.facebook.com/KeyMeansForKids
ANH VĂN THIẾU NHI, TOEIC, IELTS
Address: 38 Dương Thị Xuân Quý, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng (Sau lưng chợ Bắc Mỹ An)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *