Đặng Tiến Dũng – Anh ngữ Key Means giúp tôi đổi mình

CẢM NHẬN HỌC VIÊN KEY MEANS

Tại Anh ngữ Key Means tôi đã từ một lễ tân có niềm đam mê với bóng đá đến người phá kỷ lục bản thân.

anh ngữ key means
anh ngữ key means

Xin chào mọi người, mình là Đặng Tiến Dũng – học viên Key Means. Là một cử nhân tốt nghiệp chuyên ngành bóng đá có cơ duyên làm lễ tân khách sạn. Tuy nhiên, khả năng tiếng Anh của mình ở mức độ giao tiếp rất căn bản. Chỉ đáp ứng được một số công việc cơ bản không thể chuyên sâu hơn.

Tại sao tôi tìm đến Anh ngữ Key Means?

Cũng như bao người, mình tự học tiếng Anh bằng cách tìm tòi các tài liệu ở trên mạng. Trong quá trình tự học, mình đã gặp phải rất nhiều khó khăn và trăn trở. Mình không biết nên học theo phương pháp nào để cải thiện kỹ năng tiếng Anh  tốt nhất. Mình đã khá chơi vơi trong giai đoạn này nên quyết định chọn cho mình một trung tâm Anh ngữ. May mắn thay mình được giới thiệu đến Key Means. Nơi hành trình khám phá tiếng Anh của mình mỗi lúc một rõ ràng.

Ấn tượng đầu tiên về anh ngữ key means

Ấn tượng đầu tiên của tôi về Key Means là những hình ảnh rất rực rỡ lồng ghép những câu nói truyền cảm hứng trong các phòng học, những gương mặt vui tươi đầy năng lượng của các bạn cùng lớp và sự tận tâm của các giáo viên Bản Ngữ. Chúng tôi thấy đó là một trung tâm được đầu tư bài bản về phòng học, dụng cụ, thiết bị học tập rất tiện nghi, có cảm giác rằng các bạn học viên ở đó từ trẻ em cho đến các bạn sinh viên, hay những người đi làm, đều luôn rất hứng thú, vui vẻ và nhiệt huyết mỗi khi lên lớp.

Tôi đã học tập tại Anh ngữ Key Means như thế nào?

Test đầu vào

Như bao chỗ khác, mình được thực hiện một bài test đầu vào để xác định trình độ. Với người lần đầu tiếp xúc với TOEIC thì mình cảm thấy choáng ngợp với nó. Mình đã có được động lực rất lớn để thay đổi. Khi mình biết năng lực lúc đó đang ở đâu.

Trong quá trình học

Mình đã thực sự bị cuốn hút bởi phong cách giảng dạy của các giáo viên. Họ thực sự là những người tận tâm yêu nghề nhất mà mình biết. Đó những giáo viên vui vẻ, hài hước với một thái độ làm việc rất ân cần và hiểu rõ được học viên của họ. Điều mà mình thấy đặc biệt khác hẳn ở Key Means là mỗi khi lên lớp, mìnhkhông cần phải đem theo gì. Kể cả một tờ giấy hay bút viết. Phương pháp học ở đây thực sự rất thông minh. Đó là kết hợp thực hành liên tục ở lớp và làm bài tập ở nhà. Điều này giúp học viên có thể cải thiện rõ rệt khả năng của họ sau mỗi buổi học. Ngoài ra, Key Means luôn cập nhật liên tục những phương pháp tiếp cận học viên hiệu quả và cung cấp những tài liệu mới nhất. Chỉ trải qua 4 tháng học tập ở đây, mình đã thấy bản thân mình phát triển một cách rõ rệt.

Giai đoạn nước rút

Chặng đường TOEIC bắt đầu trở nên gian nan và nhiều thử thách khi bước vào nửa sau của hành trình. Số lượng bài tập tuy nhiều hơn. Tuy nhiên, đó là cách để giúp chúng mình phát triển và nâng cao cả 4 kỹ năng cùng lúc. Hành trình nước rút để đến với giai đoạn ôn thi thực sự vất vả. Bù lại chúng mình có thể cảm nhận được bản thân mình lúc đó đã trở thành một con người khác với một tâm thế khác. Mình đoán đây là giá trị cốt lõi thực sự của Key Means. Giúp bạn học tốt và đạt được những kết quả hoàn toàn xứng đáng với năng lực của bạn chứ không hề phụ thuộc nhiều vào những mẹo vặt hay thủ thuật liên quan đến bài thi nữa.

Sau khóa học mình đã nhận được gì?

Kỹ năng nghe, đọc hiểu cũng như viết của mình được cải thiện rất rõ rệt. Kỹ năng nói của mình cũng được phát triển theo chiều hướng truyền đạt bằng sự hiểu. Chứ không còn nói theo một khuôn mẫu như lúc mình đi làm. Một điều mà hiếm có trung tâm làm được cho học viên khi luyện thi TOEIC. Sau 2 tháng ôn thi một cách nghiêm túc và tuân theo những phương pháp đã được truyền dạy. Mình đã đạt được điểm số được coi là mơ ước của nhiều bạn học TOEIC. Bản thân mình rất vui và biết ơn đến trung tâm Key Means. Đã dìu dắt tôi trong suốt thời gian qua và đã giúp tôi phá kỷ lục mục tiêu của bản thân vì tôi chỉ đạt trung bình là 945 cho tổng số bài test thử TOEIC mà tôi đã làm. Tôi rất mong muốn được chia sẻ, lan tỏa những giá trị tuyệt vời tại Key Means đến mọi người nếu có cơ hội trở thành giáo viên tại trung tâm.

Xem thêm:

_____________________________

Anh Ngữ Key Means

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *