THẦY TUẤN TRẦN CHIA SẺ VỀ MÔ HÌNH DẠY HỌC TIẾNG ANH 5.0

dạy học tiếng Anh

CHUNG TAY GIÚP CON CÓ CUỘC SỐNG NỞ HOA THAY VÌ ĐỂ CUỘC ĐỜI BẾ TẮC

Mình là giáo viên tiếng Anh với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi tiếng Anh. Cho nhiều đối tượng học viên. Mà cũng là ba của 2 nhóc còn đang tuổi Tiểu học. Nên mình hiểu rõ rằng ĐỘ TUỔI 9+ VÀ 12+. Là giai đoạn mà nền tảng tiếng Anh vững vàng là VÔ CÙNG QUAN TRỌNG CHO NHỮNG NĂM THÁNG TIẾP THEO CỦA CON. Nếu chẳng may con sa sút hoặc chán ghét tiếng Anh. Vì mất cơ bản ở giai đoạn này thì con sẽ KHỔ SỞ CẢ ĐỜI. Hết học kỳ này đến học kỳ khác ở từng lớp, từng cấp cho đến khi tốt nghiệp đại học mới thôi. Ngược lại, nếu con thích thú với môn học này. Con sẽ muốn liên tục rèn luyện vì thấy HẠNH PHÚC TRÀN ĐẦY.  

Lúc ở tuổi 30, ước mơ của mình là giúp nhiều sinh viên có kỹ năng tiếng Anh thật tốt. Để tự tin vào đời và mình đã huấn luyện cho hàng nghìn sinh viên. Ôn thi để đạt chứng chỉ TOEIC điểm cao cũng như sử dụng tốt tiếng Anh trong công việc. Nhưng khi sang tuổi 40, mình ước mơ các con các cháu của mình sẽ được học tập và làm việc ở các nước phát triển để tương lai sung sướng hơn. Và khi mình chia sẻ điều mình ấp ủ. Mình nhận thấy rất nhiều phụ huynh cũng có mong muốn giống như mình.

Đó là làm sao định hướng cho các con đúng đắn ngay từ đầu về hành trình chinh phục tiếng Anh. Để thành công và hạnh phúc. Từ đó, mình và đội ngũ cộng sự đã cho ra đời. Các chương trình dành cho các em học sinh thân yêu. Để các em HỌC HÀNH và TẬN HƯỞNG thay vì GÁNH CHỊU khi đi sai đường.

ĐỒNG CẢM VỚI NHỮNG TRĂN TRỞ CỦA CHA MẸ THỜI ĐẠI MỚI

Nhiều phụ huynh có con độ tuổi 9+ và 12+ chia sẻ. Họ có nguyện vọng cho con trau dồi tiếng Anh thật tốt từ sớm. Để mở ra nhiều cơ hội cho tương lai. Lên lớp 10-11-12 thì cho con du học tự túc hoặc nếu con xin được học bổng từ các nước nói tiếng Anh. Và cũng thuận lợi khi hiện nay, nhiều trường Đại học lớn ở Việt Nam. Đang thực hiện Chính sách Xét tuyển thẳng đối với Học sinh có chứng chỉ IELTS >5.5. Mà giúp con đỡ phải tốn công sức ôn thi tốt nghiệp và ĐH đầy căng thẳng. Ấp ủ và ước mơ cho con quá lớn lao nên ba mẹ nào cũng lo lắng vì:

– Mong đầu tư cho con hợp lý để mang lại kết quả học tập cao và tiết kiệm nhưng chẳng biết tìm đâu.
– Tài chính hạn hẹp khó cho con theo các trung tâm sang chảnh với 100% GV nước ngoài như trước đại dịch
– Thiếu thời gian kèm cặp cho con từ nhỏ và khả năng tiếng Anh của bản thân để dạy con còn hạn chế.
– Nhiều đơn vị làm marketing bất chấp nhưng chất lượng không thật khiến PHHS khó chọn mặt gửi vàng

KEY MEAN DẠY HỌC TIẾNG ANH NHƯ THẾ NÀO?

Key Means giúp con học tập và đạt được ngay NHỮNG THỨ TỪ CƠ BẢN NHẤT

Phát âm chuẩn xác với trọng âm, ngữ điệu và khẩu hình đẹp như người bản xứ    * Thực hành ngữ pháp cơ bản thật nhuần nhuyễn để chinh phục mọi kỳ thi ở trường
Xây dựng vốn từ dồi dào và biết rõ từ loại để sử dụng đúng từ loại khi viết câu
Am hiểu cấu trúc câu từ đơn giản đến phức tạp để có thể hỏi đáp dễ dàng
Song song rèn luyện và nâng cao 4 kỹ năng cùng lúc để con có tự tin giao tiếp.

Key Means mang đến 2 MÔ HÌNH DẠY HỌC TIẾNG ANH để PHHS lựa chọn

MÔ HÌNH ONLINE là để các con dù ở xa Key Means cả trăm cây số vẫn có thể theo học dễ dàng qua thiết bị điện thoại, máy tính có sẵn và wifi mạnh.

MÔ HÌNH TRỰC TIẾP là để các con ở gần Key Means được học với sự tương tác cùng thầy cô và bạn bè ở các phòng học được trang bị tiện nghi ở tòa nhà trung tâm.

Key Means đề cao SỰ TƯƠNG TÁC GIÁO VIÊN – HỌC SINH kết hợp với ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG MINH 5.0

Đó chính là tư duy về giảng dạy xuyên suốt nhiều hành trình phía trước để các con vừa được tương tác với giáo viên. Cả GV Việt Nam và GV bản ngữ lúc con đã cứng cáp. Và bạn học vừa thi đua học tập nhờ vào các ứng dụng số. Mà là thành quả làm việc trí tuệ của nhiều tập thể trong nước và thế giới.

Xem thêm:

_____________________________

Anh Ngữ Key Means

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *