Nên cho con học IELTS ở đâu tại Đà Nẵng?

anh ngữ key means

Hiện nay tiếng Anh là ngôn ngữ quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Nên việc cho trẻ tiếp xúc cũng như trau dồi tiếng Anh ngay từ nhỏ là điều nên làm. Việc học IELTS ở đâu tại Đà Nẵng không chỉ có người trưởng thành quan tâm. Ngay cả các bé ở độ tuổi tiểu học hay trung học cơ sở cũng đều có thể bắt đầu ôn luyện IELTS.

Để hỗ trợ và định hướng hiệu quả cho các bạn nhỏ ngay từ khi mới bắt đầu làm quen với IELTS, thì việc đăng ký học IELTS ở trung tâm tiếng Anh là điều cần thiết. Vậy phụ huynh nên cho con theo học IELTS ở đâu tại Đà Nẵng là tốt nhất và mang lại nhiều hiệu quả nhất? Cùng điểm qua một vài trung tâm tiếng Anh tại Đà Nẵng có khóa học IELTS dành cho bé dưới đây nhé!

1. Trung tâm Anh ngữ Key Means – Dạy IELTS cho bé uy tín nhất tại Đà Nẵng

Đầu tiên, nói đến cơ sở giáo dục có đào tạo IELTS cho các bé Mầm non, Tiểu học, THCS thì không thể không nhắc đến trung tâm Anh ngữ Key Means. Trung tâm đã có hơn 7 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo và giảng dạy tiếng Anh. Chất lượng cũng như là uy tín của Key Means luôn được đặt ở top đầu các trung tâm Anh ngữ tại Đà Nẵng.

Trung tâm anh ngữ Key Means
Trung tâm anh ngữ Key Means

Key Means hiện đang có các khóa học tiếng Anh dành cho các bé có độ tuổiz từ 4 – 18 tuổi. Điển hình nhất là khóa học Vườn Ươm IELTS 9+ vẫn đang được Key Means tuyển sinh. Vườn Ươm IELTS 9+ là khoá học tiếng anh được thiết kế riêng cho các bé có nguyện vọng sử dụng tiếng anh như người bản xứ. Phục vụ nhu cầu sử dụng ngôn ngữ cho học tập, phát triển bản thân, mở ra cơ hội du học cho các bé trong tương lai,… Khoá học được thiết kế với lộ trình dài nhằm xây dựng cho bé kiến thức nền vững chắc với mục tiêu đạt điểm thi IELTS 5.0+ vào lớp 10.

2. Trung tâm Anh ngữ Apollo – Trung tâm dạy tiếng Anh thiếu nhi Đà Nẵng

  • Địa chỉ: 309 đường Đống Đa, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Trung tâm ngoại ngữ Apollo thành lập năm 1995. Với sứ mệnh đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam thành công dân toàn cầu. Nhằm thúc đẩy sự thịnh vượng, và giúp họ thay đổi thế giới theo hướng tích cực hơn. Trong đó các khoá học tiếng Anh với chất lượng giảng dạy xuất sắc chính là chìa khóa. Trong một thế giới biến động không ngừng, việc phát triển những kĩ năng cần thiết sẽ mang lại lợi thế to lớn để thành công vượt trội, cả ở môi trường trong nước và quốc tế.

Trung tâm Anh ngữ Apollo
Trung tâm Anh ngữ Apollo

Với gần 30 năm kinh nghiệm giảng dạy, đội ngũ giáo viên 100% nước ngoài có trình độ chuyên môn cao. Apollo không chỉ giúp học viên sử dụng tiếng Anh thành thạo và tự tin mà còn phát triển những kỹ năng cuộc sống cần thiết để đạt thành tích cao trong học tập và vững bước tương lai.

3. Học IELTS ở đâu tại Đà Nẵng – Trung tâm Anh ngữ AMA

  • Địa chỉ: 56 đường Lê Đình Dương, quận Hải Châu, Đà Nẵng

AMA là địa điểm học IELTS Đà Nẵng sẽ giúp bạn tìm ra vấn đề bạn đang mắc phải. Quan trọng hơn AMA sẽ giúp bạn khắc phục những điểm yếu ấy. Sự hỗ trợ của đội ngũ giảng viên sẽ giúp học viên vượt qua rào cản nói tiếng Anh. Bạn sẽ được trải mình, được luyện nói cùng giáo viên bản ngữ. Quan trọng nhất là được hiểu sâu và yêu thêm nền văn hóa Anh quốc.

học ielts ở đâu tại đà nẵng
Trung tâm Anh ngữ AMA

Chương trình học là sự kết hợp hoàn hảo của quá trình hợp tác giữa các nước ngoài. Cung cấp cho học viên toàn diện các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Đảm bảo cho các học viên một tương lai tươi sáng, cam kết điểm thi của các kì thi IELTS (5.0 – 8.0)

4. Trung tâm Anh ngữ Wings – Dạy IELTS cho bé tại Đà Nẵng

  • Địa chỉ: 136 Lê Thanh Nghị, quận Hải Châu, Đà Nẵng

Trung tâm Anh ngữ Wings ra đời với sứ mệnh truyền cảm hứng học tiếng Anh. Mong muốn đồng hành và chắp cánh những ước mơ vươn xa ra thế giới. Wings không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy để khẳng định vị thế vượt trội của mình. Đồng thời mang đến những giá trị tốt nhất cho các học viên thân yêu.

Trung tâm Anh ngữ Wings
Trung tâm Anh ngữ Wings

Anh ngữ Wings được nhiều phụ huynh, học viên đánh giá cao về tâm huyết và chất lượng giảng dạy. Với các khóa: luyện thi Ielts, Toeic 4 kỹ năng, tiếng Anh giao tiếp cho ngưới mất gốc, tiếng Anh thiếu nhi, tiếng Anh thiếu niên, chứng chỉ Cambridge KET – PET  và luyện thi các chứng chỉ quốc gia, quốc tế. Đây là một trong những trung tâm học ielts Đà Nẵng khiến bạn vô cùng yên tâm.

5. Học IELTS ở đâu tại Đà Nẵng  – Trung tâm Anh ngữ AMES English 

  • Địa chỉ: 38 Yên Bái, quận Hải Châu, Đà Nẵng

Thành lập từ năm 2003, sau hơn 15 năm phát triển, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế AMES English tự hào là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo vào giảng dạy, trở thành tổ chức đào tạo tiếng Anh chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. AMES mang lại giá trị thực tiễn lớn lao cho cách nhìn nhận tiếng Anh truyền thống của mỗi người.

học tiếng anh ở đâu tại đà nẵng
Trung tâm Anh ngữ Quốc tế AMES English

Đội ngũ giáo viên bản xứ đến từ các nước Mỹ, Anh, Canada và Úc. Thầy cô đều có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh chuyên nghiệp đạt chuẩn Quốc tế. Họ đã có nhiều năm kinh nghiệm và tinh thần nhiệt huyết cao. Cơ sở vật chất của trung tâm được đầu tư vô cùng kĩ lưỡng với các trang thiết bị hiện đại và trẻ trung, phần mềm Amazing Edu… hòng mang lại điều kiện học tập tối ưu nhất cho học viên.

Trên đây là những cơ sở dạy và học IELTS dành cho bé uy tín bậc nhất Đà Nẵng. Chúc phụ huynh tìm được cơ sở dạy IELTS cho con tốt nhất để con đạt được kết quả như bố mẹ hằng mong đợi nhé!

>>> Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *