Q&A VỀ KHÓA HỌC VƯỜN ƯƠM IELTS TẠI KEY MEANS

VƯỜN ƯƠM IELTS

Hello everyone!

Thầy là Tuấn Trần, Giám đốc và là giảng viên tiếng Anh tại Anh ngữ Key Means.

Kể từ khi ra mắt khóa học VƯỜN ƯƠM IELT. Key Means đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ các bậc phụ huynh và các em học sinh khắp nơi trên cả nước.

Trẻ từ 9-12 tuổi có nên học chuẩn bị Kiến thức IELTS hay không?

Thầy cũng nhận được rất nhiều câu hỏi thắc mắc từ các phụ huynh lắm luôn. Có PH hỏi là trẻ từ 9-12 tuổi có nên học chuẩn bị Kiến thức IELTS hay không? Và học ở Key Means thì giúp các bé có những kỹ năng gì?

Như chúng ta đã biết. Ngày nay mọi người đều coi trọng tiếng Anh và độ tuổi 9-10 của các em nhỏ thế hệ Alpha. Thì việc tiếp cận tiếng Anh sớm là rất thuận lợi. Ai cũng ý thức rõ rằng IELTS là một chứng chỉ tiếng Anh quan trọng giúp các bạn nhỏ có thể đi du học, xét tuyển thẳng lớp 10 hay đại học về sau. 

Chính vì vậy, VƯỜN ƯƠM IELTS được mở ra dành cho các bé từ 9-12 tuổi hoặc đang theo học lớp 4-6. Những bé có nguyện vọng trau dồi tiếng Anh để phục vụ ước mơ du học tự túc hoặc xin học bổng du học sau này. 

VƯỜN ƯƠM IELTS là gi?

VƯỜN ƯƠM IELTS có mục đích trang bị kiến thức và kỹ năng tiếng Anh. Giúp các bé không chỉ học tốt chương trình ở trường mà còn giúp các bé phát triển bản thân. Nắm bắt được nhiều cơ hội mở ra phía trước. VƯỜN ƯƠM IELTS chính là quá trình chuẩn bị từ 4-5-6 năm. Trước khi ôn luyện làm bài thi IELTS là điều cực kỳ quan trọng.

Theo quan điểm đó, lộ trình dài hơi đã được thiết kế nhằm xây dựng kiến thức nền vững chắc cho các bé. Với mục tiêu đạt điểm thi Ielts 5.0+ vào lớp 8-9, đạt điểm thi IELTS 6.5+ khi vào lớp 10-11-12. 

Trong quá trình nghiên cứu và giảng dạy, Key Means đã nhận thấy có nhiều học sinh đầy tiềm năng. Để bồi dưỡng nền tảng để chuẩn bị cho IELTS từ sớm. Và độ tuổi từ 9-12 tuổi là thời điểm vàng để các em tiếp cận và phát triển ngôn ngữ mới song song với ngôn ngữ mẹ đẻ. Các ba mẹ nên đầu tư cho con mình ngay từ lúc này để các bé thành thục và không bỡ ngỡ với tiếng Anh.

Tại sao nên học VƯỜN ƯƠM IELTS?

Luôn đón xu hướng giáo dục hàng đầu, Key Means đã nghiên cứu và xây dựng môi trường học tập năng động và tiên tiến. Sử dụng các nền tảng số để giảng dạy và tạo điều kiện thực hành tối ưu cho các bé. Với phương châm Giảng dạy và Dẫn đầu nên Key Means không cho phép HS mang theo sách vở, bút viết khi vào lớp. Thay vì vậy, Key Means nghiên cứu và sử dụng các Ứng dụng thông minh hàng đầu thế giới. Để đưa vào giảng dạy và giao bài tập về nhà cho Học sinh. Key Means tin rằng phong cách học này giúp bé tương tác, nhớ sâu, nhớ lâu và vận dụng kiến thức đã học một cách tốt hơn và thực tế hơn.

Cũng cần nói thêm, chứng chỉ IELTS là lợi thế lớn vì nó giúp con em chúng ta được:

  • 10 điểm tốt nghiệp THPT
  • Xét tuyển thẳng vào các trường THPT, trường chuyên, 
  • Xét tuyển thẳng vào nhiều trường ĐH top đầu VN
  • Du học tại các trường quốc tế top đầu
  • Xin học bổng du học bán phần hoặc toàn phần ở các nước Châu Âu
  • Nhận được học bổng khuyến học từ các tập đoàn, công ty

Tuy nhiên, IELTS về cơ bản vẫn là chứng chỉ mang tính học thuật cao. Và đòi hỏi thí sinh cần phải có sự chuẩn bị kỹ càng từ kiến thức đến kỹ năng tiếng Anh trong nhiều năm. Các con cần được định hướng học IELTS từ sớm sẽ cần có 1 lộ trình dài hơn, chắc chắn và phải phù hợp với lứa tuổi. Vậy nên KM đã thiết kế một lộ trình dài phụ hợp cho tất cả các bé có độ tuổi từ 9+. 

Thuận lợi khi học VƯỜN ƯƠM IELTS tại Key Means

Có nhiều thuận lợi cho các bé độ tuổi này. Các bé đã rành chính tả tiếng Việt, có am hiểu về việc sử dụng các thiết bị máy tính, điện thoại thông minh. Biết cách cài đặt ứng dụng và hiểu nhanh các hướng dẫn để làm theo. Các bé cũng bắt đầu có ý thức học tập và thi đua. Và đặc  biệt, các bé có nhiều thời gian rảnh hơn so với các bé ở cấp 2 nên việc tập trung trí lực và thời gian là rất dễ dàng.

Khi đăng ký, các bé sẽ được kiểm tra năng lực đầu vào, bài kiểm tra này giúp phụ huynh, giáo viên và các bé hiểu được trình độ tiếng Anh của bé đang ở đâu và trung tâm sẽ tư vấn lớp học phù hợp.

Key Means có 3 khóa học dành cho Học sinh:

  • GIAO TIẾP TỰ TIN dành cho các bé độ tuổi từ 5-6-7-8 (tương đương lớp mẫu giáo đến hết lớp 3). Để làm quen với từ vựng tiếng Anh, phát âm. Học mẫu câu hỏi-đáp qua các hoạt động sôi nổi cùng 50% hoặc 100% Giáo viên Bản ngữ.
  • BỒI DƯỠNG VÀ NÂNG CAO dành cho các bé độ tuổi từ 9-15. Để các bé yêu thích và say mê tiếng Anh, giúp nâng tầm từ Trung bình lên Khá lên Giỏi. Khi bé đạt trình độ cao và say mê học tiếng Anh. Thì có thể được chuyển lên Vườn Ươm IELTS.
  • VƯỜN ƯƠM IELTS dành cho các bé có năng khiếu tiếng Anh. Và được mong có thể lấy chứng chỉ IELTS vào độ tuổi 15-16-17 (tương đương lớp 9-10-11). Để con có thể xin học bổng du học hoặc du học tự túc về sau. 

Và cho dù là với chương trình giảng dạy nào. Thì Key Means đều tập trung phát triển kỹ năng nghe và nói đầu tiên cho các bé. Bằng cách bổ sung từ vựng, rèn luyện phát âm và trau dồi ngữ pháp. Song song với đó là xây dựng và phát triển 4 kỹ năng nghe-nói-đọc-viết cùng lúc.

Kết

Và đó là những gì ngắn gọn nhất mà thầy Tuấn muốn chia sẻ với các ba mẹ ngày hôm nay. Hiện tại, Key Means đang khai giảng cả lớp ONLINE và lớp TRỰC TIẾP. Tùy theo nhu cầu và điều kiện của PHHS để quý vị đăng ký cho bé. 

Sau khi ba mẹ đóng học phí với các gói tùy chọn. Bé sẽ được trải nghiệm 3 buổi học thử không thu phí để cảm nhận xem có phù hợp hay không. Nếu bé thích thú và sẵn sàng nỗ lực học tập thì bé sẽ được tặng ứng dụng Easy Class và Elsa Speaking để học tập. Nếu khóa học chưa phù hợp thì ba mẹ được nhận lại hoàn toàn học phí đã đóng trước đó.

Ba mẹ hãy khẩn trương ghi danh ngay cho con vì số lượng mỗi suất có hạn nhé!

Key Means đang có phần quà nhân dịp Back To School. Ba mẹ đón nhận hoan hỉ nhé! https://forms.gle/nfkcmoemYbCmhGXS8

Xem thêm:

_____________________________

Anh Ngữ Key Means
Hotline: 0702 640 468 – 0788 531 531
Facebook Tiếng Anh cho người lớn: www.facebook.com/KeyMeansForAdults
Facebook Tiếng Anh cho trẻ: www.facebook.com/KeyMeansForKids
ANH VĂN THIẾU NHI, TOEIC, IELTS
Address: 38 Dương Thị Xuân Quý, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng (Sau lưng chợ Bắc Mỹ An)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *