Key Means tổ chức thành công Sân chơi tiếng Anh tại trường Tô Hiến Thành

The K-Fighters Chiến Binh Bí Ẩn

Sau khi tổ chức thành công cuộc thi Chiến binh bí ẩn – The K-Fighters. Key Means đã tài trợ, trao quà tặng, học bổng cho hơn 25 học sinh và tập thể xuất sắc trường Tô Hiến Thành. Chủ đề của cuộc thi lần này là: Chiến thắng bản thân – Nâng tầm hội nhập.

The K-Fighters Chiến Binh Bí Ẩn
The K-Fighters Chiến Binh Bí Ẩn

Trung tâm Anh ngữ Key Means là đơn vị phân phối ứng dụng học tiếng Anh thông minh Esay Class duy nhất tại Đà Nẵng. Mang sứ mệnh phát triển nền tảng và tình yêu tiếng Anh cho các bạn học sinh từ cấp Tiểu học, THCS và THPT. Key Means mang đến nhiều sân chơi bổ ích, tạo một cộng đồng cho các bé cùng phát triển.

Cuộc thi được tổ chức với mong muốn:

  • Tạo sân chơi có sự tương tác để tăng sức thi đua trong học tập cho học sinh toàn trường. Mang đến cơ hội để các em thử thách bản thân, giao lưu học hỏi lẫn nhau.
  • Thông qua việc tổ chức Sân chơi tạo ra phong trào học tập, kích thích sự hứng thú về ngoại ngữ trong học sinh. Đồng thời đảm bảo tính giáo dục, hiệu quả trong tổ chức, thực hiện.
  • Nâng cao ý thức, kỹ năng và chất lượng tự học ngoại ngữ của học sinh trong nhà trường.
  • Giới thiệu Ứng dụng dạy-học tiếng Anh số 01 Việt Nam – Easy Class. Giúp Học sinh nâng cao năng lực học tập tiếng Anh theo chuẩn Sách Giáo khoa 4.0 để sẵn sàng hội nhập toàn cầu.

  • Thầy Trần Tuấn trao giải cho các em đạt thành tích xuất sắc
    Thầy Trần Tuấn trao giải cho các em đạt thành tích xuất sắc

Sau hơn một tháng tổ chức, Chiến binh bí ẩn – The K-Fighters đã thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã tìm ra các chiến binh thực thụ với nhiều giải thưởng. Key Means hy vọng sau cuộc thi này, các em học sinh Tô Hiến Thành vẫn giữ lửa tiếng Anh. Chúc các em ngày càng tiến bộ hơn trong môn học này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *