Top 5 Trung Tâm Anh Ngữ Trẻ Em 4 – 14 Tuổi Được Bố Mẹ Tin Tưởng

Top 5 Trung Tâm Anh Ngữ Trẻ Em 4 - 14 Tuổi

Việc lựa chọn trung tâm tiếng Anh trẻ em uy tín và chất lượng hẳn là một vấn đề khó khăn của nhiều bậc phụ huynh hiện nay. Xã hội ngày càng phát triển, toàn cầu hóa lên ngôi, nhu cầu học tiếng Anh ngày càng phổ biến. Đặc biệt phụ huynh Việt Nam đã định hướng cho con em học tiếng Anh sớm. Cho bé học ngoại ngữ từ 4 – 14 tuổi mang đến nhiều lợi ích về kỹ năng lẫn tư duy. Ở giai đoạn này, trẻ giỏi bắt chước ngữ điệu, ngữ âm hơn hẳn người lớn. Bởi thế, khi được hướng dẫn đúng cách, các bé sẽ có khả năng nghe và nói tiếng Anh tự nhiên hơn. Vì vậy, mình sẽ chia sẻ với mọi người top 5 trung tâm tiếng Anh trẻ em tại Đà Nẵng tốt nhất được các phụ huynh tin tưởng.

1. Trung tâm Anh ngữ Key Means

 • Website: keymeans.com
 • Fanpage: facebook.com/KeyMeansForKids
 • Khóa học tiêu biểu: Tiếng Anh Thiếu Nhi, Tiếng Anh Giao Tiếp, Tiếng Anh Thiếu Niên, Tiếng Anh Cho Người Đi Làm, TOEIC, IELTS và các khóa học luyện thi.
 • Học phí: từ 1 triệu/tháng.
 • Địa chỉ: 38 Dương Thị Xuân Quý, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Ảnh trung tâm Key Means - 38 Dương Thị Xuân Quý
Ảnh trung tâm Key Means – 38 Dương Thị Xuân Quý

Key Means là cơ sở giáo dục uy tín trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và luyện thi các bài thi chuẩn hóa. Trung tâm có các khóa học chuyên luyện thi IELTS, TOEIC, Thi trung học phổ thông quốc gia. Trung tâm đã đã khẳng định chất lượng đào tạo qua kết quả của nhiều thế hệ học viên. Hiện nay Key Means đang chuyển hướng sang đào tạo, bồi dưỡng năng lực tiếng Anh cho các bé. Sau các khóa học của trung tâm trẻ có thể tự tin giao tiếp, tư duy và phản xạ bằng tiếng Anh. Khóa Vườn Ươm sẽ là bước đệm vững chắc để các bạn chuẩn bị thi IELTS cho mục đích xét tuyển hay du học.

Giáo viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm và vô cùng tâm huyết. Họ là những người lựa chọn, phát triển và cải thiện giáo trình chuyên sâu, trọng tâm và bài bản. Với thâm niên gần 10 năm đào tạo Key Means không chỉ đảm bảo thành công mà còn đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho học viên. Trung Tâm Anh Ngữ Key Means cũng là một Trung Tâm Anh Ngữ Thiếu Nhi Đà Nẵng được đông đảo phụ huynh lựa chọn là nơi học tập cho con em

>>> CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Vườn Ươm Ielts 9+

2. Trung tâm Anh ngữ ILA

 • Địa chỉ: 169- 171 đường Nguyễn Văn Linh quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
  Trung tâm Anh ngữ ILA
  Trung tâm Anh ngữ ILA

ILA là một trong những trung tâm ngoại ngữ có vốn đầu tư từ nước ngoài. Đội ngũ giáo viên, giảng viên của ILA 100% là người bản xứ đến từ Anh, Mỹ, Úc. Họ được đào tạo, chọn lựa kĩ càng để các bạn học viên có thể nói chuẩn giọng của người bản xứ. Thay vì bị pha lẫn giữa các quốc gia nói tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2 khác.

Hiện nay, ILA đã có hơn 30 cơ sở tại Việt Nam và nằm tập trung vào các thành phố lớn, trung tâm, thành phố trực thuộc trung ương như TP. HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Đà NẵngTrung Tâm Anh Ngữ ILA cũng là một Trung Tâm Anh Ngữ Thiếu Nhi Đà Nẵng được đông đảo phụ huynh lựa chọn là nơi học tập cho con em mình.

3. Trung tâm tiếng Anh trẻ em Apollo

 • Địa chỉ: 309 đường Đống Đa, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
  Trung tâm Anh ngữ Apollo
  Trung tâm Anh ngữ Apollo

Trung tâm Anh ngữ Apollo là địa chỉ đáng tin cậy cho trẻ em học tiếng Anh. Sứ mệnh đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam thành công dân toàn cầu, tự tin về năng lực ngoại ngữ.

Apollo hiện đã có hơn 27 chi nhánh trên khắp cả nước với quy mô rộng lớn đang mở rộng. Nhằm phát triển nền giáo dục tốt nhất cho trẻ em Việt Nam ở hiện tại và tương lai sau. Apollo cũng là một Trung tâm Anh Ngữ Thiếu Nhi được đông đảo các bậc phụ huynh tin tưởng. Tại Apollo có rất nhiều khóa học dành cho trẻ với nhiều trình độ khác nhau và đạt chất lượng cao như Kindy và Start-up, khóa học 4 cấp độ (Beginner, Pre-Key, Key & Key Plus) và có rất nhiều khóa học khác dành cho mọi lứa tuổi thiếu nhi.

4. Trung tâm tiếng Anh trẻ em PoPoDoo

 • Địa chỉ: 63 Khúc Hạo. quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
  Trung tâm Anh ngữ PoPoDoo
  Trung tâm Anh ngữ PoPoDoo

Xuất phát từ cái tâm của những người yêu giáo dục và yêu trẻ con, trung tâm Anh ngữ PoPoDoo đã và đang thực hiện trọn vẹn nghĩa vụ đưa tiếng Anh đến với các bạn nhỏ trong độ tuổi từ 3-15 tuổi trên khắp mọi miền tổ quốc, trong đó có Đà Nẵng.

Hiện tại, PoPoDoo đã có khoảng 4 chi nhánh tại thành phố Đà Nẵng thu hút nhiều học viên. Lộ trình học được chuẩn hóa, giáo viên tâm huyết và cơ sở vật chất hiện đại. Đây là những lý do trung tâm này khẳng định được vị thế của mình, là nơi được phụ huynh tin tưởng. Trở thành trung tâm Anh ngữ thiếu nhi Đà Nẵng số 1 về giáo dục ngoại ngữ đối với trẻ em.

5. Trung tâm Anh ngữ AMA

 • Địa chỉ: 56 đường Lê Đình Dương, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
  Trung tâm Anh ngữ AMA
  Trung tâm Anh ngữ AMA

Địa chỉ cuối cùng mà … muốn giới thiệu đó là trung tâm Anh ngữ AMA. Đây là một trong sôs trung tâm Anh ngữ lớn nhất Việt Nam với quy mô hơn 20 trung tâm. Mạng lưới phủ rộng khắp Việt Nam và đã có mặt ở 11 tỉnh thành, thu hút nhiều học viên. Trung tâm AMA tập trung nhiều nhất là ở 3 thành phố trung tâm như TP. HCM, Hà Nội và Đà Nẵng. Đội ngũ giáo viên bản xứ được đào tạo chuyên nghiệp với tổng cộng hơn 420 giáo viên bản ngữ. Tính đến nay AMA đã đào tạo cho hơn 20.000 học viên trên khắp cả nước.

AMA đã có hơn 14 năm kinh nghiệm về đào tạo tiếng Anh và phát triển thế hệ trẻ Việt Nam. Và tại Đà Nẵng, AMA là một trong những trung tâm Anh ngữ thiếu nhi uy tín chất lượng nhất.

Trên đây về top 5 trung tâm tiếng Anh trẻ 4 – 14 tuổi được bố mẹ tin tưởng. Hy vọng sau bài viết này, phụ huynh có thể tự tin để chọn lựa một địa chỉ học tiếng Anh uy tín và chất lượng cho con em mình theo học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *