LỢI ÍCH KHI CHO CON HỌC IELTS TỪ 9 TUỔI

VƯỜN ƯƠM IELTS 9+ LÀ GÌ?

– Vườn Ươm IELTS 9+ là khoá học tiếng Anh được thiết kế riêng cho các bé có nguyện vọng sử dụng tiếng anh như người bản xứ.

– Phục vụ nhu cầu sử dụng ngôn ngữ cho học tập, phát triển bản thân, du học mở ra cơ hội cho các bé trong tương lai…

– Khoá học được thiết kế với lộ trình dài nhằm xây dựng cho bé kiến thức nền vững chắc với mục tiêu đạt điểm thi IELTS 5.0+ vào lớp 10.

Khóa học này dành cho những ai?

– Vườn Ươm Ielts 9+ Là Giải pháp chuẩn bị nền tảng để luyện thi IELTS với chương trình thiết kế riêng cho các con trong độ tuổi 9-12.

– Học viên có cùng trình độ đầu vào, mong muốn cải thiện kỹ năng phát âm như người bản xứ và 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NỀN TẢNG IELTS TOÀN DIỆN

Giáo viên giảng dạy, tương tác cùng con trên lớp: 100 phút/buổi, 2 buổi/tuần. Chương trình học với giai đoạn đầu là chuẩn hóa phát âm. Được lồng ghép các kỹ năng mềm thiết yếu như kỹ năng thuyết trình, kỹ năng tranh biện trong nội dung buổi học.

Học viên tại Key Means được giao bài tập về nhà hằng ngày trên nền tảng số. Phụ huynh học sinh theo dõi ngay mức độ học tập của con hiện tại cũng như kết quả của con.

Chương trình tập trung phát triển toàn diện 4 kỹ năng thông qua phân bổ thời lượng học tập trung vào luyện tập. Kiến thức chủ đạo, từ vựng và kỹ năng bổ trợ sẽ chỉ phát huy tác dụng khi dành đù thời gian luyện tập.

Các con còn được trải nghiệm các sân chơi, thi đấu học tập, bài tập cá nhân, các hoạt động ngoại khóa, các buổi gặp gỡ, chia sẻ và trao đổi kiến thức giữa học viên – giáo viên.

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ 3 BƯỚC NHANH CHÓNG

BƯỚC 1: Đăng ký tư vấn

BƯỚC 2: Thực hiện bài test đầu vào (miễn phí) để được tư vấn lớp học phù hợp cho con

BƯỚC 3: Tham gia lớp học

Nhận tư vấn

Học IELTS Online - Linh Hoạt Và Tiết Kiệm

Tham gia Lớp học Online tại Key Means bạn sẽ được: